- Ẩm thực -

King BBQ Buffet

Bí quyết của King BBQ nằm ở nước sốt tẩm ướp thịt được chế biến từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, theo công thức bí truyền, hội tụ tinh hoa từ những miền ẩm thực nổi tiếng Hàn Quốc, do Bếp Trưởng Park Sung Min hơn 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu và chế biến.
Được mệnh danh là “Vua nướng”, Chuỗi nhà hàng King BBQ đem đến cho khách hàng 2 hình thức trải nghiệm đặc sắc sau:

  1. KING BBQ ALACARTE (GỌI MÓN)

King BBQ Alacarte là mô hình phục vụ các món ăn gọi riêng lẻ theo nhu cầu. Mỗi món tương ứng với giá tiền khác nhau. King BBQ Alacarte mô hình gọi món, với thực đơn đa dạng hơn 200 món ăn cùng các set bộ và combo dành cho 2-4 người với mức giá hợp lý. Món sườn King là món ăn đặc trưng và rất nổi tiếng mà bất cứ thực khách nào đến King BBQ cũng không thể bỏ qua.

King BBQ Alacarte là điểm đến cho các khách hàng có nhu cầu tiếp khách, tụ tập bạn bè, gia đình, liên hoan sinh nhật.

2. KING BBQ BUFFET (TỰ CHỌN)

King BBQ Buffet là mô hình Buffet tự chọn ăn không giới hạn trong một mức giá cố định, có quầy Line Buffet để quý khách lựa chọn món ăn. Quý khách có thể bắt đầu bằng các món soup, kimchi salad, món nóng, món cổ truyền, các món thịt tẩm sốt Hàn Quốc nướng trên than hồng, và kết thúc với món tráng miệng. Thực đơn Buffet hơn 200 món ăn đa dạng đặc trưng hương vị Hàn Quốc.

King BBQ Buffet đặc biệt thích hợp với khách hàng có nhu cầu tổ chức liên hoan sinh nhật, khách đoàn và gia đình.

Danh sách Ưu đãi

King BBQ Buffet tưng bừng khuyến mãi – Đi 4 tính tiền 3
17/05/2019 - 16/06/2019
Miễn phí 1 suất đồng giá cho nhóm 4 khách (tính tiền 3 suất) order menu buffet từ 279k trở lên (chưa gồm VAT)– Áp dụng đến hết 15/10/2018– Giá trên chưa bao gồm VAT– Áp dụng từ thứ 2 đến chủ nhật (10h – 22h)
Tưng bừng khai trương, rộn ràng ưu đãi – giảm 20% King BBQ Buffet
17/05/2019 - 16/06/2019
TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG, RỘN RÀNG ƯU ĐÃI #Giảm_giá_20% ?Chỉ áp dụng khi #đặt_bàn_online ?Đặt bàn tại: http://bit.ly/2VrSFz0 Chào đón địa điểm mới toanh cùng diện mạo cực hoành tráng tại King BBQ Buffet – Sun Plaza Thụy Khuê với #Ưu_đãi cực mạnh: ?? #Giảm_Ngay_20% ?Ưu đãi ưu ái dành cho tất cả khách hàng… View Article